บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5

Shenzhen Maps Industry Co., Ltd

บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตระดับมืออาชีพของเครื่องหมอนเครื่องโซฟา, สายการผลิตที่นอนและสายการผลิตกระดาษชำระ 90% ของผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

เครื่องของเราได้ผ่านการรับรอง CE และบางแห่งได้รับสิทธิบัตรแห่งชาติ เรามีความสามารถของนวัตกรรมทางด้านเทคนิคการควบคุมคุณภาพและระบบการขายที่สมบูรณ์แบบ

ขณะนี้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงของเรามีชื่อเสียงที่ดีกับลูกค้า

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : แผนที่

ยอดขายประจำปี : 2.5 Million-5 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

เซินเจิ้น MAPS อุตสาหกรรม จำกัด

เซินเจิ้น MAPS อุตสาหกรรม จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2004 ธุรกิจหลักคือการผลิตและขาย mahinery หมอนเครื่องจักรโซฟา, เครื่องนอน ทีมเทคนิคของเราทุ่มเทเพื่อตอบสนองความต้องการในการผลิตที่แท้จริงของลูกค้าและปรับปรุงเทคนิคการผลิตอย่างต่อเนื่องสะสมประสบการณ์อันยาวนานในการผลิต บริษัท ของเราได้ลงทุนเงินทุน R & D เป็นจำนวนมากตั้งแต่เริ่มต้นเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์อัตโนมัติแบบกลสำหรับลูกค้าของเราเพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพการผลิตของพวกเขาในขณะที่ลดต้นทุนแรงงานลงอย่างมาก

ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่จะถูกส่งออกไปยังยุโรปอเมริกาและประเทศตลาดเกิดใหม่ MAPS และ SIEMENS (Shenzhen Branch) ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับเครื่องจักร พวกเขาให้การสนับสนุนด้านเทคนิคเพื่อที่จะตระหนักถึงโลกาภิวัตน์ผลิตภัณฑ์ เป้าหมายของเราคือการจัดหาเครื่องจักรและบริการที่เป็นมืออาชีพแก่ลูกค้า

บริษัท ที่ให้บริการ

บริษัททีม

ติดต่อ

ที่อยู่: 31 Block, พื้นที่อุตสาหกรรม Baosheng, Bainikeng, Pinghu Town, Shenzhen, China

ที่ตั้งโรงงาน:BLK5, สวนอุตสาหกรรม Runchang, หมู่บ้าน Hongtian, Xinxu Town, Huiyang Dist, Huizhou City, มณฑลกวางตุ้ง, จีน

  • โทร:86-755-84663558
  • แฟกซ์:86-755-84663585
  • อีเมล์:maps@maps-industry.com
  • Worktime:9:00-18:00
  • ชื่อผู้ติดต่อ: Mr. Brian Shen
  • Mobile Site